Nhà

Henan huafood machinery technology co., LTD Nhà máy Tour

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất OEM/ODM Nghiên cứu và phát triển
1 2 3 4
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

1 2
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

1 2
Henan huafood machinery technology co., LTD Henan huafood machinery technology co., LTD

 • Dây chuyền sản xuất
  Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc. Nó nằm ở vị trí chiến lược 3,5 km về phía nam của giao lộ của Đường Bohai và Đại lộ Xintian. Nó nằm gần đường cao tốc và nhà ga. Nó là một bộ sưu tập của nghiên cứu khoa học, sản xuất, thiết kế, bán hàng và sau bán hàng. Doanh nghiệp máy móc thực phẩm hiện đại.


  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp, và luôn tạo ra các sản phẩm công nghệ cao với bảo vệ môi trường, xanh, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao như các dự án nghiên cứu và phát triển cho người dùng và tạo thương hiệu chất lượng đáng tin cậy cho người dùng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thiết bị chế biến hiện đại cung cấp một nền tảng vững chắc để sản xuất các thiết bị chất lượng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, công ty chúng tôi đã phát triển độc lập các loại thiết bị chế biến thực phẩm và thiết bị phụ trợ cho phía trước và phía sau. Các sản phẩm được bán cho tất cả các tỉnh, thành phố và khu tự trị trong nước, và xuất khẩu sang tất cả các quốc gia và khu vực trên thế giới. Ngoài ra còn có một phòng triển lãm bên cạnh nhà máy của chúng tôi, nơi chứa nhiều thiết bị chế biến thực phẩm cho mọi người trong và ngoài nước đến thăm và kiểm tra máy bất cứ lúc nào.

 • OEM/ODM
  Với hệ thống quản lý và sản xuất trưởng thành và hiệu quả cùng với các cơ sở sản xuất tiên tiến và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ OEM và ODM chất lượng cao dưới đây để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  • Cung cấp dịch vụ OEM
  • dịch vụ thiết kế
  • Cung cấp nhãn người mua

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhân viên kỹ thuật

  Nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật hơn 30, bao gồm một nhóm kỹ thuật chuyên ngành có kiến ​​thức về cơ khí, điện, thủy lực và kỹ thuật ô tô

Chi tiết liên lạc
Henan huafood machinery technology co., LTD

Người liên hệ: Mr. Jacky Miao

Tel: +8615136129173

Fax: 86-371-56787763

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)