Nhà Sản phẩmMáy cắt rau đa năng

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp
Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp

Hình ảnh lớn :  Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hà Nam Trịnh Châu Trung Quốc
Hàng hiệu: HDF
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Lát-001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: đóng gói bằng gỗ tiêu chuẩn
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp

Sự miêu tả
Mô hình: HDF-C-14 Chức năng: cắt rau quả
Lợi thế: máy cắt bắp cải Kích thước máy: 750 (L) * 500 (W) * 1300 (H) (mm)
Cân nặng: 100kg Quyền lực: 1.1KW
Sự bảo đảm: 2 năm Từ khóa: máy cắt rau tự động
Điểm nổi bật:

potato chips cutting machine

,

industrial vegetable cutting machine

Máy cắt rau cải bắp đa năng

Mô tả Sản phẩm:

Carrot cutting machine can accurately cut "slices, silk, strips" and work efficiently. Máy cắt cà rốt có thể cắt chính xác "lát, lụa, dải" và hoạt động hiệu quả. The speed of the conveyor belt and the speed of the turning knife are adjusted by the frequency converter, and can be independently controlled. Tốc độ của băng tải và tốc độ của dao tiện được điều chỉnh bằng bộ biến tần và có thể được điều khiển độc lập. It can be applied to roots and leaves, and the speed of conveyor belt and the speed of turning can be adjusted by inverter, and can be controlled independently. Nó có thể được áp dụng cho rễ và lá, và tốc độ của băng tải và tốc độ quay có thể được điều chỉnh bằng biến tần, và có thể được kiểm soát độc lập. -Multi-purpose machine, powerful, large output, easy to change the cutter head, easy to operate, easy to clean, suitable for food processing plants, catering industry, canteen, catering distribution center. -Máy đa năng, mạnh mẽ, sản lượng lớn, dễ thay đổi đầu cắt, dễ vận hành, dễ vệ sinh, thích hợp cho các nhà máy chế biến thực phẩm, công nghiệp phục vụ ăn uống, căng tin, trung tâm phân phối phục vụ ăn uống.

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp 0

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp 1

Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp 2

1.jpg

Nhiều loại rau Lưỡi dao chất lượng cao
Máy cắt tiêu này thích hợp để cắt nhiều loại rau dài, chẳng hạn như bắp cải, dưa chuột, hành lá, ớt, v.v ... Và có thể cắt nhỏ, thái lát, v.v. The blade is made of 304 stainless steel, high quality, not easy to wear, and the blade can be replaced to extend the life of the machine. Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ 304, chất lượng cao, không dễ mài mòn và lưỡi dao có thể được thay thế để kéo dài tuổi thọ của máy. The cutting shape can be changed by adjusting the speed of the blade. Hình dạng cắt có thể được thay đổi bằng cách điều chỉnh tốc độ của lưỡi dao.

2.jpg

Tủ điều khiển điện độc lập Băng tải
The independent control cabinet controls the operation of the machine to ensure safe operation. Tủ điều khiển độc lập điều khiển hoạt động của máy để đảm bảo vận hành an toàn. The buttons on the control cabinet are simple and easy to operate. Các nút trên tủ điều khiển rất đơn giản và dễ thao tác. The vegetables are continuously placed on the conveyor belt and passed through the conveyor belt into the cutting inlet for continuous cutting. Các loại rau liên tục được đặt trên băng chuyền và đưa qua băng chuyền vào đầu cắt để cắt liên tục. The width of the vegetable cut can be adjusted by adjusting the speed of the conveyor belt. Độ rộng của vết cắt rau có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh tốc độ của băng chuyền.

packing

Bao bì nhựa Bao bì gỗ
We wrap plastic film for every machine.The plastic wrap film mainly serves to assist the bundling and protect the outer packaging of the goods. Chúng tôi bọc màng nhựa cho mọi máy. Màng bọc nhựa chủ yếu phục vụ cho việc bó và bảo vệ bao bì bên ngoài của hàng hóa. At the same time, it can also play a role in dust prevention, moisture proof and prevention of cargo collapse. Đồng thời, nó cũng có thể đóng một vai trò trong phòng chống bụi, chống ẩm và ngăn sập hàng hóa. International standard wooden case packing.The wooden box packaging is a packaged product. Bao bì gỗ tiêu chuẩn quốc tế. Bao bì hộp gỗ là một sản phẩm đóng gói. In order to facilitate transportation and storage, the machine is prevented from being damaged in transit, and the goods are safely delivered to the customer. Để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ, máy không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, và hàng hóa được chuyển đến khách hàng một cách an toàn.
những sản phẩm liên quan
Máy cắt rau quả đa năng tự động cho bắp cải nhà bếp 6

Chi tiết liên lạc
Henan huafood machinery technology co., LTD

Người liên hệ: Jacky Miao

Tel: +8615136129173

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)